danh sách

Sản phẩm đá hoa cương 2

Thông tin

Sản phẩm đá hoa cương 2

Sản phẩm đá hoa cương giá đá tại đây thi công số 1 sài gòn đường nét tinh tế

 Với sản phẩm đá hoa cương tự nhiênđá hoa cương nhân tạo được hình thành từ hỗn hợp khoáng đá tự nhiên với keo Acrlyic. Để tạo ra được vật liệu đặc, có độ cứng, không có lỗ rỗng, bền màu và có thể uốn cong được. Chính vì vậy mà loại đá hoa cương này có thể chế tác thành nhiều ứng dụng vật liệu trang trí khác nhau.

đá granite bong

 Với sản phẩm đá hoa cương tự nhiên tạo hiện nay được nhiều người lựa chọn và sử dụng vì sản phẩm đá hoa cương này nhiều tính năng nổi trội như: có khả năng chịu nhiệt, chống tia cực tím, chống ố bẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm, có thể tạo ra nhiều  màu sắc, hoa văn vô cùng đa dạng nên trông về đường nét sẽ rất giống với  đá hoa cương hoa văn.

đá hoa văn

Độ bền của  Với sản phẩm đá hoa cương tự nhiên

Đây được coi  là một loại vật liệu có độ bền  rất cao và sản phẩm thân thiện với môi trường.  đá hoa cương tự nhiên có khả năng chống chịu được các tác nhân từ bên ngoài như: mưa, nắng, khía, cắt, và khả năng chống xước tại những nơi có nhiều người qua lại.

Độ bền đá hoa cương rất cao nên được sử dụng ở nơi đi lại nhiêù

đá hoa cương

Tính linh hoạt trong thiết kế

Khác với đá hoa cương khác, đá hoa cương nhân tạo có thể uốn cong bằng gia nhiệt khi nền nhiệt độ 1500c trong các khung có sẵn ở để tạo ra các đồ vật khác nhau hoặc các hình khối để trang trí.

đá đen

Ngoài ra, một ưu điểm đặc biệt của sản phẩm đá hoa cương tự nhiên là có thể chạm khắc lên đá dễ dàng khi gia nhiệt. Nên tùy thuôc vào chủ ý của nhà thiết kế, mà loại đá hoa cương này có thể tạo ra được nhiều sản phẩm với nhiều ứng dụng khác như: bàn ghế, bình hoa,…

đá hoa cuong thạch anh

Sửa chữa và vệ sinh dễ dàng

Nếu tấm bị đá hoa cương nhân tạo của bạn bị vỡ thì vẫn có thể sửa chữa lại được bằng cách nối lại bằng keo và đánh bóng lại như mới. mà không để lại bất kỳ một vết nối nào. Vệ sinh làm mới cũng thật dễ dàng với các vết ố như: tàn thuốc, cafe, màu sơn,… bằng các tấm lau chùi thông thường hoặc chuyên dụng.

đá xanh vân mây

Đá hoa cương vệ sinh dễ dàng

đá thạch lớn

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Đá hoa cương nhân tạo có đặc tính là không có lỗ rỗng, có thể chế tác liền tấm nên không có mối nối so với đá hoa cương tự nhiên, nên không làm cho nước hoặc bụi lọt vào khe nứt hoặc mối nối. Làm cho những vi khuẩn và nấm mốc không thể phát triển. sản phẩm đá nhân tạo đã được cấp giấy chứng nhận là sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phầm.

đá xanh napoly

Không độc hại

Đá hoa cương nhân tạo là vật liệu trơ và không độc hại. Khi ở nhiệt độ bình thường, loại đá hoa cương này  không tỏa khí ga. Khi bị đốt cháy thì giải phóng CO2 và khí này rất nhẹ, sản phầm đá nhân tạo không chứa các nhóm chức halogen độc hại. Chính vì vậy mà đá hóa cương nhân tạo được dùng ở nơi công cộng hoặc các ứng dụng nhạy cảm như: quầy giao dịch ở sân bay, mặt làm việc tại bệnh viện và khách sạn,…

tráng vân đen

Khả năng truyền sáng

Khả năng truyền sáng của cột đá hoa cương nhân tạo sẽ cho phép các nhà thiết kế sử dụng ánh sáng hiệu quả.  Nên nhiều nhà điêu khắc đã dùng đá nhân tạo để chế tác nên chiếc đèn. Vật liệu đá nhân tạo này có thể dùng các độ dày 6mm và 12mm.

cột đá phát sáng

cột đá tự nhiên phát sáng

0933334666